Lắp Mạng FPT cho sinh viên – Đằng sau hai từ Miễn Phí

lap-mang-fpt-cho-sinh-vien-mien-phi
Lắp Mạng FPT cho sinh viên – Đằng sau hai từ Miễn Phí
5 1 vote

Lắp Mạng FPT cho sinh viên miễn phí, lắp mạng hoàn toàn miễn phí là những câu khẩu hiệu mà chẳng ai có thể tin được. Trên đời này đâu có thứ gì miễn phí, nhất là trong thời buổi khó khăn này. Vì thế, dù có là sinh viên đi chăng nữa thì câu chuyện 0 đồng để trả cho một dịch vụ nào đó sẽ là một câu chuyện rất khó tin và cần thận trọng.

lap-mang-fpt-cho-sinh-vien-mien-phi

Vậy đằng sau những chiêu trò PR Miễn Phí Đăng Ký Internet FPT kia là gì? Có điều gì ẩn khuất bên trong đó mà hai từ “miễn phí” lại được sử dụng để thu hút các bạn sinh viên đến vậy? Mình đã phải sử dụng rất nhiều chiêu trò thậm chí còn thử nghiệm cả việc đóng giả là một sinh viên để tìm kiếm đáp án cho vấn đề này….

Vào vai một sinh viên ngây ngô từ ngoại tỉnh lên và thuê một khu nhà ở quận Hai Bà Trưng (thực ra là mình đi làm và đây là khu nhà trọ mới của mình), mình đã thâm nhập, điều tra các địa chỉ cung cấp Dịch Vụ Lắp Mạng FPT cho sinh viên để xem rõ thực hư xung quanh câu chuyện đó là như thế nào?

Bạn có thể tin được không, thần linh ơi, họ Miễn Phí là thật, sự thật 100%, chúng ta chẳng mất một đồng nào cho việc Lắp đặt Internet Cáp Quang FPT cả. Chị tư vấn thì rất nhiệt tình làm mình “ưng” cái bụng với FPT quá. Các chị ấy còn hỏi tường tận mấy đứa rồi chỉ chia ổ này nọ, các anh kỹ thuật lại rất đáng yêu và chỉ bảo tận tình. Biết sinh viên nghèo chả có tiền đâu mà chi phí nhiều cái này cái nọ nên trong quá trình Lap Mang FPT cho sinh viên, các anh còn chỉ cho vài mẹo dùng tiết kiệm nhất. Rồi tư vấn các gói cước tiết kiệm để sinh viên lựa chọn, thật tốt bụng biết bao.

Công nhận chương trình Lắp Mạng FPT cho sinh viên của FPT sướng thật. Mình đăng ký bằng chứng minh thư của cô em gái mới năm nhất đại học nên giá ưu đãi nữa chứ.

À quên nhắc các bạn, hóa đơn thanh toán này không phải là tiền lắp đặt mạng đâu mà nó là phí hòa mạng thôi bạn ạ. Vậy nên các bạn đừng có lo lắng mà quy chụp người ta không làm ăn tử tế nhá. Thấy cách mà FPT đối đãi với nhân tài trẻ và rất trọng các bạn sinh viên là những chủ nhân tương lai của đất nước, mình thấy đây là một trong những thương hiệu rất được các bạn sinh viên yêu mến cũng như khát khao được cống hiến khi bước chân ra khỏi giảng đường đại học.

Nhiều bạn còn chia sẻ: thấy các anh chị ở FPT vui vẻ cuồng nhiệt mình ham lắm, tham gia hướng nghiệp, rồi thì hoạt động của hội sinh viên các anh chị ấy cũng sung chẳng kém gì các bạn trẻ. Được nói chuyện với một bạn khi nhắc về FPT các bạn ấy đều trầm trồ một khu đào tạo nhân lực đẳng cấp.

Để thấm nhuần văn hóa này có lẽ bạn nên Lắp Đặt Mạng FPT cho sinh viên 1 lần, sẽ có nhiều bất ngờ lắm đấy.

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 1800 1012