Lắp Internet FPT tại Ninh Thuận để nhận giá ưu đãi

ưu đãi FPT ninh thuận
Lắp Internet FPT tại Ninh Thuận để nhận giá ưu đãi
Đánh giá bài viết

Thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đồng nghĩa với việc Internet bắt đầu du nhập khắp mọi nơi. Ninh Thuận cũng là nơi mà người người, nhà nhà đều sử dụng Internet. Chất lượng dịch vụ của nhà mạng FPT luôn nằm top đầu vì thế mà hầu hết mọi người đều chọn lắp Internet FPT tại Ninh Thuận. FPT không chỉ là nhà mạng cung cấp dịch vụ tốt mà còn đưa ra rất nhiều khuyến mại lớn.

1, Chính sách thanh toán ưu đãi

Việc xuất hiện thêm một khoản phí trong từng tháng có thể ảnh hưởng tới tài chính của bạn, hoặc khiến bạn khó nhớ, khiến bạn khó bố trí thời gian để trả tiền cho những nhân viên tới nhà thu? Hiểu được vấn đề đó, FPT đưa ra những chính sách thanh toán ưu đãi với nhiều gói cước hợp lí với điều kiện kinh tế mà vẫn đem lại hiệu quả tốt.

Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán sau:

– Trả sau từng tháng: Phí hoà mạng 1.000.000 đồng.

– Trả trước 6 tháng: Miễn phí hoà mạng + Tặng 50% tháng 1/2 tháng cước thứ 7.

– Trả trước 1 năm: Miễn phí hoà mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

2, Những ưu đãi nhận được trong quá trình lắp đặt

Nhà mạng FPT hiện nay đang gây chú ý khá lớn khi dịch vụ lắp Internet của FPT mang đến rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Cụ thể như: Miễn phí Modem Wifi FPT 4 cổng, miễn phí lắp đặt khi trả trước, và được tặng đến 02 tháng cước sử dụng…

Ngoài những khuyến mại hấp dẫn, khi lắp đặt Internet FPT bạn sẽ được trải nghiệm được truyền cáp quang lên tới hàng trăm Mbps, nhưng chi phí vô cùng hợp lý, gói cước Internet FPT chỉ từ hơn 200.000đ/tháng, rẻ nhất trong các hãng cung cấp dịch vụ tại Việt Nam. Hơn nữa, FPT còn đưa ra rất nhiều khuyến mãi lớn vào mỗi dịp trong năm dành cho những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của nhà mạng này.

Nếu cảm thấy bài viết đủ thuyết phục rồi thì hãy nhanh chóng lắp mạng FPT tại Ninh Thuận để nhận nhiều khuyến mại nào. Ngoài ra, bạn còn câu hỏi và muốn nhận được những lời tư vấn và hướng dẫn chu đáo hơn, hãy liên hệ theo:

  • Hotline: 0933.855.997
  • Email: Lapmangfptpro.com@gmail.com

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 1800 1012