Lắp đặt và sử dụng Truyền hình FPT Hà Nội có dễ không?

truyen-hinh-fpt
Lắp đặt và sử dụng Truyền hình FPT Hà Nội có dễ không?
5 4 votes

Mọi thứ ngày càng có sự phát triển mạnh mẽ và Truyền hình Internet FPT cũng không nằm ngoài điều đó. Dịch vụ Truyền hình của FPT ngày càng hoàn thiện và có những bước tiến lớn về cả số lượng cũng như chất lượng khiến người dùng cũng dễ dàng tìm kiếm và đưa ra những sự lựa chọn chính xác và thông minh hơn. Có lẽ ở Hà Nội – thủ đô của cả nước với nhiều nhà cung cấp đa dạng khác nhau nhưng Truyền hình FPT Hà Nội vẫn giữ cho mình một chỗ đứng nhất định về thương hiệu lớn, đảm bảo và đường truyền vô cùng ổn định giúp cho việc giải trí, thư giãn của mọi người có thể chưa bao giờ đơn giản và dễ đến như vậy.

 

truyen-hinh-fpt

Ngay trong thời điểm này khi có nhu cầu sử dụng và đăng ký dùng Truyền hình FPT tại Hà Nội bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi cực kỳ lớn từ bên nhà cung cấp cụ thể là trước đây giá cước sẽ là 2.500.000 đồng giảm xuống chỉ còn 600.000 đồng vừa gồm cả khuyến mại tặng kèm đầu thu FPT Play HD cùng 1 modem với 4 cổng kết nối giúp người dùng có thể mở rộng khả năng truy cập nhiều hơn. Điều này sẽ có khi bạn đồng ý gói Combo Internet FPT và Truyền hình FPT. Một bước đơn giản nhưng lại đem lại hai hiệu quả đồng thời, quá tiện lợi cho mọi đối tượng cùng với những nhu cầu khác nhau. Không chỉ được dành riêng khi bạn Đăng ký Truyền hình FPT Hà Nội mà còn áp dụng cho toàn quốc với 63 tỉnh thành chỉ cần ở nơi bạn ở có chi nhánh của FPT thì mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất.

Những điều đặc biệt từ Truyền hình FPT mang lại cho người dùng có lẽ chẳng phải điều gì quá xa lạ và ai cũng hiểu được rất rõ và thực sự bất ngờ về những gì mà chúng đem lại cho người dùng. Nhiều người còn cho rằng chúng vượt quá mức tưởng tượng của họ, không chỉ việc đường truyền Internet FPT tốc độ cao còn có kho phim HD cực lớn lên đến hơn 9.000 bộ phim và luôn được cập nhật theo tháng, việc kết nối và tương tác với những mạng xã hội, xem video như Facebook, Youtube, ZingTV, … thực sự là một điều khác biệt so với những hãng truyền hình khác hiện nay.

Chưa dừng lại ở những chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa, tại Hà Nội thủ tục Lắp đặt Truyền hình FPT cũng trở nên vô cùng đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều. Thủ tục nhanh chóng, tiện lợi bạn chỉ cần mang theo CMND đã photo khi lắp cho cá nhân, hộ gia đình, còn doanh nghiệp muốn Đăng ký Truyền hình FPT tại Hà Nội chỉ kèm theo một giấy phép ĐKKD kèm theo CMND photo của người đại điện mà thôi. Sau khi hoàn tất thủ tục thì trong vòng 1 ngày sau khách hàng sẽ được lắp đặt và sử dụng ngay. Thực sự quá đơn giản và dễ dàng.

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *