Lắp đặt internet FPT tại Quảng Ninh và vấn đề nên biết

đăng ký lắp đặt mạng internet FPT Quảng Ninh
Đánh giá bài viết

Quảng Ninh là một trong những thành phố đáng sống nhất hiện nay ở Việt Nam. Bởi vậy mạng lưới internet ở đây rất được quan tâm và chú trọng. Khi lắp đặt internet FPT tại Quảng Ninh bạn sẽ nhận được rất nhiều điều bất ngờ mà ở những thành phố khác bạn chưa từng nhận được và hơn thế nữa.

Lắp đặt internet FPT tại Quảng Ninh bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích không hề nhỏ.

1, Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chuyên viên công nghệ thông tin hàng đầu

Khi lắp đặt mạng internet FPT tại Quảng Ninh, bạn sẽ được một đội ngũ nhân viên và chuyên viên tận tình tư vấn và sẽ đến tận nơi lắp đặt internet cho bạn. Với đội ngũ nhân viên và chuyên viên hàng đầu trong ngành công nghệ, khách hàng sẽ được chào đón với thái độ phục vụ cực kì chuyên nghiệp, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu để mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng mạng internet của FPT tại Quảng Ninh.

2, Gói cước khuyến mãi và nhiều mức trợ giá khác nhau

FPT luôn mang đến cho bạn những gói cước tốt nhất khi lắp đặt và sử dụng mạng internet của FPT tại Quảng Ninh. Với mức giá siêu khuyến mãi khi bạn đóng trước những tháng thuê bao. Nếu đóng trước 6 tháng thuê bao, bạn sẽ được miễn phí một tháng. Nếu đóng trước 12 tháng thuê bao bạn sẽ thoải mái hoà mạng miễn phí trong 2 tháng tiếp theo. Đặc biệt, FPT luôn tặng kèm cho khách hàng modem wifi khi đã sử dụng và lắp đặt mạng internet tại Quảng Ninh.

Ngoài ra, FPT còn đưa ra rất nhiều những gói cước combo bao gồm cước thuê bao wifi và cước truyền hình theo tháng hoặc theo năm để các bjan sẽ tiết kiệm hơn trong việc tri trả các khoản phí gia đình.

Với những lợi ích tối ưu do internet FPT tại Quảng Ninh đem lại sẽ khiến cho các bạn cực kì hài lòng về việc sử dụng mạng internet của FPT tại đây.

HOTLINE: 0933855997

EMAIL: lapmangfptpro.com@gmail.com

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 1800 1012