Khuyến Mãi Internet FPT Hot nhất tháng Cập nhật 24/7

internet-fpt-khuyen-mai
Khuyến Mãi Internet FPT Hot nhất tháng Cập nhật 24/7
5 3 votes

Bạn muốn Lắp đặt Internet FPT ngay hôm nay? Bạn muốn tìm hiểu chương trình Khuyến Mãi Internet FPT để có thể được lướt mạng thả ga không lo về phí? Chúc mừng bạn, bạn đã tìm đúng bài viết cần đọc, tất cả những thông tin bạn cần đều có ở bên dưới.

internet-fpt-khuyen-mai

Bạn có biết FPT Telecom – nhà mạng đình đám nhất Việt Nam đang có chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn. Nào là trang bị Modem WiFi miễn phí, lắp đặt nhanh trong ngày, tặng thêm cước khi khách hàng đóng trước 06 hoặc 12 tháng… Cùng chúng tôi điểm qua một số quà tặng hấp dẫn khi Đăng ký Internet FPT nhé.

1, Modem Wifi

Mở màn là món quà quen nhưng không bao giờ cũ đó là Modem WiFi. Món quà đặc biệt thiết yếu này luôn được coi là những tri ân của nhà mạng muốn dành tặng cho khách hàng đã đặt trọn vẹn niềm tin vào nhà mạng. Những chiếc Modem Wifi sẽ giúp cả gia đình được sử dụng mạng mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị.

2, Account Fshare

Account Fshare con cưng của FPT Telecom lần này cũng được nhà mạng vô cùng ưu ái mà “tặng không” cho khách hàng. Với dung lượng khổng lồ, mọi thông tin của bạn đều được chúng tôi lưu trữ và nhanh chóng chuyển tới người nhận với thời gian tên lửa. Mức độ an toàn và bảo mật luôn được Fshare đặt lên hàng đầu nên Fshare Internet FPT Khuyến Mãi lần này quả thực là khát khao lớn đối với người sử dụng.

3, Phí hòa mạng 0 đồng

Phí hòa mạng là một trong những vấn đề khiến khách hàng lăn tăn, nhưng giờ đây, để tri ân khách hàng, để cảm ơn vì sự tin tưởng mà khách hàng dành cho mình, nhà mạng quyết định đưa ra mức Phí Lắp đặt Internet FPT Khuyến Mãi chỉ có 0 đồng. Phí hòa Mạng FPT = 0 đồng. Bạn đã sẵn sàng để tham gia hòa mạng với giá không đồng chưa nào???

4, Combo Internet FPT + Truyền hình FPT hấp dẫn

Một món quà đặc biệt nữa dành riêng cho các bạn là gói Combo Internet FPT + Truyền hình FPT. Bạn vừa muốn xài dịch vụ Mạng Internet FPT Khuyến Mãi lại vừa muốn xem Truyền hình Cáp FPT? Đương nhiên một khách hàng “cỡ bự” như bạn thì không thể không có những ưu đãi khủng khiếp rồi. Không những là hòa mạng không mất tiền mà cả đầu thu nữa. Bạn cũng không phải tri trả bất cứ khoản phí nào cho chiếc đầu thu HD nhà mình cả.

Nhanh tay nhanh chân tham gia vào chương trình Khuyến Mãi Internet FPT để “ẵm” luôn mấy em phần thưởng mà FPT ưu đãi lắm mới chịu bung hàng ngay thôi nào. 

wifi fpt, mạng fpt, internet fpt , cáp quang fpt, truyền hình fpt

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.