Khuyến Mãi Internet FPT Hot nhất tháng Cập nhật 24/7

internet-fpt-khuyen-mai
Khuyến Mãi Internet FPT Hot nhất tháng Cập nhật 24/7
5 3 votes

Bạn muốn Lắp đặt Internet FPT ngay hôm nay? Bạn muốn tìm hiểu chương trình Khuyến Mãi Internet FPT để có thể được lướt mạng thả ga mà không lo nhiều về chi phí.

internet-fpt-khuyen-mai

Bạn có biết hiện nay FPT Telecom là nhà mạng đình đám nhất Việt Nam đang có chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn. Nào là trang bị Modem WiFi miễn phí, Lắp đặt nhanh trong ngày, tặng thêm cước khi khách hàng đóng trước 06 hoặc 12 tháng. Với vô vàn niềm vui như vậy không lẽ nào nhà mạng lại không cưng chiều khách hàng mà đưa ra vô vàng những khuyến mãi lớn như vậy. Hãy cùng đón nhận những món quà tuyệt vời ngay từ bây giờ khi sử dụng dịch vụ Đăng ký Internet FPT nhé.

Mở màn là món quà quen nhưng không bao giờ cũ đó là Modem WiFi. Món quà đặc biệt thiết yếu này luôn được coi là những tri ân của nhà mạng muốn dành tặng cho khách hàng đã đặt trọn vẹn cả niềm tin và nhà mạng. Vậy nên góp mặt trong chương trình khuyến mãi lần này chúng không thể không góp mặt được.

Account Fshare con cưng của FPT Telecom lần này cũng được nhà mạng vô cùng ưu ái mà tặng không cho khách hàng. Với dung lượng khổng lồ mọi thông tin của bạn đều được chúng tôi lưu trữ vào nhanh chóng được chuyển tới người nhận với thời gian tên lửa. Mức độ an toàn và bảo mất luôn được Fshare đặt lên hàng đầu. Với việc cho không con cưng Fshare Internet FPT Khuyến Mãi lần này quả thực là khát khao lớn đối với người sử dụng.

Phí hòa mạng hay làm cho khách hàng kém vui khi nghe được tin Phí Lắp đặt Internet FPT Khuyến Mãi chỉ có không đồng. Giờ đây để mở lòng hơn với khách hàng. Chiều chuộng hơn nữa khi khách hàng quyết định chọn Mạng Internet FPT như một đối tác tin tưởng. Thì nhà mạng cũng đáp lại bởi những hành động vô cùng đáng yêu. Phí hòa Mạng FPT = 0 đồng. Bạn đã sẵn sàng để tham gia hòa mạng với giá không đồng chưa nào???

Một món quà đặc biệt nữa dành riêng cho các bạn là gói Combo Internet FPT + Truyền hình FPT. Bạn vừa muốn xài dịch vụ Mạng Internet FPT Khuyến Mãi lại vừa muốn xem Truyền hình Cáp FPT. Đương nhiên một khách hàng cỡ bự như bạn thì không thể không có những ưu đãi khủng khiếp rồi. Không những là hòa mạng không mất tiền mà cả đầu thu nữa. Bạn cũng không phải tri trả bất cứ khoản phí nào cho chiếc đầu thu HD nhà mình cả.

Nhanh tay nhanh chân tham gia vào chương trình Khuyến Mãi Internet FPT để ẵm luôn mấy em phần thưởng mà FPT ưu đãi lắm mới chịu bung hàng ngay thôi nào. 

tong-dai-lap-mang-internet-fpt

Recommended For You

About the Author: Đăng ký Internet FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *