Khuyến mại cực lớn khi Lắp đặt WiFi FPT trong đầu năm 2017

khuyen-mai-lap-dat-wifi-fpt
Khuyến mại cực lớn khi Lắp đặt WiFi FPT trong đầu năm 2017
5 4 votes

Lắp đặt WiFi trong dịp đầu năm mới là sự lựa của nhiều cá nhân và gia đình để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng và kết nối Internet trong dịp nghỉ Tết. Và trong dịp đầu năm 2017 này, có quá nhiều khuyến mại đang chờ đón các bạn.

khuyen-mai-lap-dat-wifi-fpt

Đây cũng là sự lựa chọn thông minh của người sử dụng khi trong thời điểm này, các nhà mạng đưa ra hàng loạt chương trình khuyến mãi và các ưu đãi khủng nhằm kích cầu tiêu dùng và tri ân khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng trong dịp Tết, FPT thực hiện chương trình tri ân khách hàng trong dịp đầu năm mới. Nhà mạng FPT đưa ra các chương trình khuyến mại cực lớn cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ mạng và đăng ký mới thuê bao sử dụng.

Trong đó, hầu hết các gói dịch vụ giải trí của hãng đều được khuyến mại với mức giá thấp nhất kèm theo rất nhiều chương trình hỗ trợ và ưu đãi cực khủng. Nhất là với các cá nhân và hộ gia đình khi Lắp đặt WiFi FPT trong dịp đầu năm khách hàng sẽ có cơ hội nhận được hàng loạt những gói ưu đãi những dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời nhất.

  • Chỉ với 200 ngàn đồng, khách hàng đã nhanh chóng sở hữu một dịch vụ mạng chất lượng nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường.
  • Khách hàng sẽ được trang bị miễn phí Modem WiFi chất lượng chính hãng với công nghệ hiện đại, phát sóng cực tốt đem lại nhiều tiện lợi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, thiết bị này giúp hỗ trợ cực tốt khi kết nối với các thiết bị thông minh cầm tay hay điện thoại di động. Đây cũng là điểm mới khác biệt, đáp ứng được nhu cầu phổ biến của khách hàng khi hiện nay hầu hết mọi người đều sử dụng điện thoại thông minh cầm tay và nhu cầu kết nối mạng của các thiết bị này là rất lớn.
  • Ngoài ra khi Đăng ký Lắp Mạng FPT trong thời điểm này, người sử dụng cũng được miễn phí toàn bộ chi phí Lắp đặt WiFi, tặng kèm 1 tháng cước sử dụng cho khách hàng trả trước 6 tháng và tặng thêm 2 tháng cước sử dụng miễn phí với các khách hàng trả trước 12 tháng.

Thủ tục đăng ký cũng cực đơn giản và tiện lợi không làm mất nhiều thời gian của khách hàng cũng như tạo thuận lợi nhất cho người sử dụng trong dịp cận Tết. Trong vòng 24h sau khi đăng ký thành công dịch vụ, khách hàng sẽ sở hữu ngay gói dịch vụ mạng chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất và có đường truyền ổn định, đủ cho cả gia đình sử dụng trong dịp Tết sắp tới.

Những ưu đãi này cũng được áp dụng cho khách hàng đăng ký các gói cước Truyền hình FPT hay các dịch vụ mạng khác của nhà mạng FPT trong thời điểm này.

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.