Khuyến Mãi ADSL FPT tặng 10 cho 3

khuyen-mai-adsl-tang-10-cho-3
Khuyến Mãi ADSL FPT tặng 10 cho 3
5 2 votes

Khi trời đã chuẩn bị vào thu, những tháng cuối năm dần đến, ADSL FPT đã khẩn trương kích nổ chương trình Khuyến Mãi ADSL FPT cực lớn. Chương trình này được mở ra gửi lời tri ân và mong muốn một năm mới thịnh vượng an khang đến với những thượng đế thân thiết.

khuyen-mai-adsl-tang-10-cho-3
Đánh mạnh vào nỗi niềm bận rộn của những khách hàng vào những ngày cuối năm, điều khách hàng cần nhất đó là thời gian. Họ không có đủ thời gian để đi mua sắm vật A đồ B, không còn đủ thời gian để dọn nhà và trang trí, cũng chẳng còn đủ thời gian để thăm ông B và hỏi thăm bà C…

Mọi thứ đều khiến các bạn phải quay cuồng. Đặc biệt lại thêm công việc ở công ty những ngày cuối năm sếp kêu tăng ca thêm giờ, trưởng phòng yêu cầu làm xong ngay báo cáo tối nay, cô em cùng công ty do quá mệt mỏi mà kiệt sức bạn phải kham thêm một phần công việc của cô ấy… Mọi thứ hỗn độn và quỹ thời gian để bạn dành cho những thứ khác là bằng 0.

Vì thế, để giúp khách hàng có thể giảm bớt gánh nặng do quỹ thời gian eo hẹp, nhà mạng đã cho ra chương trình “Khuyến Mãi ADSL FPT tặng 10 cho 3” với nội dung ADSL FPT Khuyến Mãi vô cùng hấp dẫn như sau:

+ Tặng 10 – 10% giá trị hóa đơn bạn phải thanh toán sẽ được khấu trừ trực tiếp trên hóa đơn. Bạn vẫn nghĩ 10% là quá ít ư Bởi lẽ bạn không biết đến phần cho 3 khủng phía sau đó thôi.

+ Cho 3 – 10%  giảm trực tiếp ở phía trên áp dụng cho hóa đơn trả trước 3 tháng. Thời gian bắt đầu đó là từ ngày 01/11– 31/12/2015.

Hơn và hơn thế nữa để bạn có thể tiết kiệm thời gian tối đa hơn dành cho việc di chuyển, suy nghĩ, chờ đợi về vấn đề thanh toán cước phí thì FPT sẽ hỗ trợ bạn tận nơi mà không làm bạn phải mảy may lo lắng về bất cứ vấn đề gì cả. Sẽ có một nhân viên của chúng tôi tới tận nhà và bấm chuông, việc của bạn chỉ là thanh toán theo số tiền in trên hóa đơn.

Nếu bạn không đăng ký địa chỉ thanh toán chỉ vì lý do di chuyển thường xuyên nơi ở của bạn hoặc địa chỉ quá phức tạp thì bạn có thể lựa chọn thanh toán ngay tại các VP giao dịch. Sẽ có những nhân viên túc trực và giải quyết các vấn đề cho bạn một cách nhanh nhất có thể với hóa đơn thanh toán đầy đủ rõ ràng. Một lưu ý nhỏ đó là bạn nên giữ chúng 1 thời gian, đừng vội vất đi hoặc để thất lạc đâu đó vì biết đâu bạn sẽ cần đến chúng trong thời gian sắp tới.

Hàng loạt hỗ trợ kể trên đã đủ để bạn tham gia vào chương trình Khuyến Mãi ADSL FPT rực rỡ tưng bừng mừng xuân 2019 sắp tới chưa nào? Nhanh tay lên bạn nhé.

tong-dai-lap-mang-internet-fpt

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 1800 1012