Sở hữu ngay chiếc Phablet siêu khủng mà giá cực rẻ 

tìm hiểu về Infinix note 3
Đánh giá bài viết

Smartphone giá rẻ Infinix note 3 ngay sau khi công bố đã tạo thành làn sóng mạnh mẽ trong giới công nghệ về việc sử dụng smartphone nhưng giá không hề đắt chỉ dưới 4 triệu. Hãy cùng xem chiếc máy này có thiết kế và cấu hình như thế nào nhé!

1, Thiết kế cứng cáp và chắc chắn

Máy được thiết kế hoàn toàn bằng kim loại với các góc cạnh bo tròn khiến cho chiếc máy luôn nằm gọn trong tay mình. Với màn hình 6 inch, Infinix luôn cố gắng đưa ra những thiết kế tốt nhất, vừa tay nhất đến tay người dùng. Chính thiết kế bằng kim loại như vậy, dường như người dùng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng Infinix note 3.

2, Màn hình to và đẹp

Kích thước màn hình 6 inch với độ phân giải full HD chắc chắn sẽ đem lại cho người dùng sự hài lòng trong hàng loạt trải nghiệm như xem phim, đọc báo, lướt facebook… Màn hình lớn sẽ giúp người dùng có trải nghiệm thực tế và có góc nhìn tốt với độ tương phản màu sắc cao. Hơn nữa, với ưu điểm là màn hình to, chiếc note 3 này sẽ làm thỏa mãn những nhu cầu của người sử dụng trong quá trình xem phim, lướt web hay chơi game…

Ngoài ra, các bạn sử dụng dòng máy có thể tự động điều chỉnh trong phần cài đặt rất tiện lợi và dễ dàng.

3, Camera độ phân giải cao

Trong xu thế hiện nay, thì không một chiếc smartphone nào chịu thua kém đầu tư về khoản camera sử dụng và chiếc note 3 này cũng không ngoại lệ một chút nào.

Với camera sau có độ phân giải cao khoảng 13 MP có tốc độ chụp và lưu hình rất nhanh, chi tiết màu sắc được ghi lại một cách ổn định. Chế độ HDR của máy làm việc hiệu quả, hơn nữa còn hỗ trợ chế độ flash Led cho camera trước để chụp ảnh tốt hơn.

Với tất cả những gì mà Infinix note 3 đã có và đang sở hữu, tin rằng chiếc máy này sẽ ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ đến từ phía người sử dụng hơn nữa. Và trong tương lai không xa sẽ tự khẳng định vị thế của mình trong giới công nghệ.

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.