Điều gì khiến Đăng ký Truyền hình FPT trở nên HOT đến vậy?

dang-ky-truyen-hinh-fpt-tro-nen-hot
Điều gì khiến Đăng ký Truyền hình FPT trở nên HOT đến vậy?
5 10 votes

Internet đã làm thay đổi cuộc sống của chúng ta. Thậm chí, cả truyền hình cũng có những biến đổi theo hướng tích cực và biểu hiện cụ thể và rõ ràng nhất đó chính là sự xuất hiện của Truyền hình Cáp FPT. Bởi lẽ đây không phải là một dạng truyền hình thông thường mà là truyền hình cao cấp, mang lại những phút giây thư giãn, vui chơi, giải trí chưa bao giờ đơn giản và tuyệt vời đến thế.

dang-ky-truyen-hinh-fpt-tro-nen-hot

Chỉ cần Đăng ký Truyền hình FPT, bạn có thể thoải mái lựa chọn những sở thích, tìm kiếm thông tin, dữ liệu để phục vụ nhu cầu của mình. Nhưng điều gì khiến cho việc Đăng ký Truyền hình Cáp FPT lại đặc biệt đến như vậy?

FPT Play HD là một dịch vụ mới của FPT, là Truyền hình Cáp duy nhất tại Việt Nam mang đến đầy đủ các tính năng giải trí cho khách hàng ngay khi Đăng ký Truyền hình Cáp FPT. Quý khách sẽ được xem những bộ phim bom tấn đa dạng về chủ đề, thể loại, được cập nhật hàng ngày, hàng giờ. Được tương tác trực tiếp từ chính chiếc điện thoại hay cổng USB, tích hợp với các ứng dụng từ Facebook, Youtube, Zing TV.… cực dễ dàng. Hơn nữa, tốc độ đường truyền rất ổn định, giảm tình trạng giật, lag hay yếu dữ liệu.…

Chưa dừng lại ở điều đó, những tính năng dưới đây mới thực sự khiến cho việc Đăng ký Truyền hình FPT trở thành lựa chọn đúng đắn, hoàn hảo nhất cho mọi đối tượng khách hàng:

+ Với gói Combo Internet FPT & Truyền hình Cáp FPT, bạn có thể chủ động yêu cầu xem lại những nội dung đã bỏ lỡ hoặc chưa có thời gian xem mà không phải phụ thuộc vào bên phát sóng. Đặc biệt, truyền hình cáp có rất nhiều kênh tương tác được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng trong thời gian gần đây như: VTV, HBO, AXN.…

+ Hình ảnh, âm thanh cực kỳ sống động: chính sự tuyệt vời này đã tạo nên sự trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng, màn hình chuẩn Full HD cùng với âm thanh 5.1 cực “chất” sẽ mang đến không gian sống động như thật.

+ Bổ sung thêm tính năng PIP & MOSAIC giúp khách hàng xem được nhiều kênh với nhiều màn hình cùng một lúc.

+ Kho phim HD khổng lồ lên đến hơn 9.000 bộ phim mới nhất, hot nhất cho bạn tha hồ “cày phim” ngay tại nhà.

Tất cả những đặc điểm vượt trội kể trên đã khiến nhiều người ưa chuộng, Đăng ký Truyền hình FPT và sử dụng. Và hiện nay, truyền hình FPT đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu nhất trong cuộc sống. Nếu bạn chưa đăng ký dịch vụ này, hãy nhấc ngay điện thoại và gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

tong-dai-ho-tro-ky-thuat-lap-mang-internet-fpt-toan-quoc

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 1800 1012