Điều gì khiến cho Đăng ký Truyền hình FPT lại trở nên HOT đến vậy

dang-ky-truyen-hinh-fpt-tro-nen-hot
Điều gì khiến cho Đăng ký Truyền hình FPT lại trở nên HOT đến vậy
5 10 votes

Internet đã làm thay đổi thậm chí đến cả truyền hình cũng có những biến đổi theo hướng tích cực và biểu hiện cụ thể và rõ ràng nhất đó chính là sự xuất hiện của Truyền hình Cáp FPT bởi lẽ đây không phải là một dạng thông thường mà chúng khiến cho việc thư giãn, vui chơi, giải trí có lẽ chưa bao giờ đơn giản đến thế.

dang-ky-truyen-hinh-fpt-tro-nen-hot

Chỉ cần Đăng ký Truyền hình FPT thì những bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn những sở thích, tìm kiếm thông tin, dữ liệu cũng trở nên vô cùng tiện dụng. Vậy điều gì khiến cho việc Đăng ký Truyền hình Cáp FPT lại đặc biệt đến như vậy.

FPT Play HD là một dịch vụ mới của FPT đó là Truyền hình Cáp duy nhất tại Việt Nam và khi khách hàng Đăng ký Truyền hình Cáp FPT thì sẽ được cung cấp một cách đầy đủ những tính năng giải trí ngay trên truyền hình như những bộ phim bom tấn luôn được cập nhật mới nhất và đa dạng về chủ đề và thể loại, có thể tương tác trực tiếp từ chính chiếc điện thoại hay cổng USB, có thể tích hợp với những ứng dụng từ Facebook, Youtube, ZingTV,.… Hơn nữa, tốc độ đường truyền lại tương đối ổn định, giảm tình trạng giật, hay yếu dữ liệu.…

Chưa dừng lại ở điều đó, những tính năng dưới đây mới thực sự khiến cho việc Đăng ký Truyền hình FPT thực sự là một sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo nhất dành cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Với gói Combo Internet FPT & Truyền hình Cáp FPT này bạn có thể tự yêu cầu xem lại những nội dung mà bạn đã bỏ qua hoặc chưa có thời gian xem mà không phải phụ thuộc vào bên phát sóng. Điều này tạo nên sự chủ động dành cho mọi người không cần phụ thuộc quá nhiều. Và đặc biệt với nhiều kênh tương tác được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng nhất thời gian gần đây như: VTV, HBO, AXN.… điều này tạo nên sự đa dạng tốt nhất.

Hình ảnh và âm thanh cực kỳ sống động: chính sự tuyệt vời này đã tạo nên sự trải nghiệm hoàn hảo nhất dành cho người dùng, màn hình chuẩn Full HD cùng với âm thanh 5.1 sống động.

Bổ sung thêm tính năng PIP & MOSAIC có thể giúp khách hàng xem được nhiều kênh với nhiều màn hình trong cùng một lúc.

Kho phim HD khổng lồ lên đến hơn 9000 bộ phim mới nhất và hot nhất hiện nay có thể giúp bạn giải trí cực tốt.

Tất cả những điều đó đã khiến cho việc Đăng ký Truyền hình FPT lại được mọi người ưa chuộng và sử dụng nhiều đến thế. Bởi lẽ trong cuộc sống phát triển và hiện đại như ngày nay thì đó là những điều cơ bản và thiết yếu nhất.

tong-dai-ho-tro-ky-thuat-lap-mang-internet-fpt-toan-quoc

Recommended For You

About the Author: Đăng ký Internet FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *