Dịch vụ lắp Internet FPT tại Hậu Giang như thế nào?

lắp mạng internet FPT ở hậu giang
Đánh giá bài viết

Nói về Hậu Giang là nói về những địa điểm du lịch mang đầy nét cổ xưa với những món đặc sản nức tiếng cả nước. Du khách tới vùng đất này đôi khi sẽ bất ngờ khi nhà mạng FPT phủ sóng rất nhiều. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc dịch vụ lắp Internet FPT tại Hậu Giang như thế nào, có thực sự tốt không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1, Tốc độ đường truyền thế nào?

Chậm, nghẽn mạng không phải chuyện gì lạ lẫm với mỗi chúng ta. Vì thế câu hỏi đặt ra khi mỗi chúng ta lựa chọn một nhà mạng luôn là tốc độ đường truyền thế nào. Nhưng bạn hãy yên tâm vì tốc độ đường truyền của FPT luôn chính xác 100% đúng như những hứa hẹn trong từng gói cước đặt ra. Và lời hứa ấy của FPT chưa bao giờ mất đi, lời hứa ấy đã trở thành một điểm cộng lớn trong lòng khách hàng.

2, Dịch vụ tốt, tư vấn nhiệt tình

Người dùng luôn thắc mắc gói cước nào phù hợp với tính chất công việc và nhu cầu bản thân? Đặc điểm ra sao, chi phí thế nào? Tất cả những thắc mắc khi tìm hiểu về dịch vụ lắp Internet FPT tại Hậu Giang như trên đều sẽ được giải quyết cặn kẽ và nhanh chóng. Hiếm có nơi đâu mà quý khách hàng tại Hậu Giang lại nhận được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ internet như tại FPT. Ngoài ra, bộ phận chăm sóc khách hàng của FPT cũng vô cùng tận tâm khi giải đáp những vấn đề bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng mạng.

Với những hộ gia đình, có thể lựa chọn 4 gói cước khác nhau: F2, F3, F4, F5 với băng thông từ 32 Mbps – 16 Mbps. Dải băng thông này đem lại tốc độ phù hợp với đa dạng khách hàng với những nhu cầu cũng rất đỗi khác biệt nhau. Không những vậy, mỗi gói dịch vụ có giá thành hợp lý và tiết kiệm sẽ đem lại cho khách hàng phương án sử dụng tối ưu với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Những doanh nghiệp hay quán net chắc chắn sẽ có nhu cầu sử dụng mạng nhiều hơn, FPT sẽ cùng sát cánh bên những doanh nghiệp Hậu Giang làm ăn thuận lợi với 6 gói cước doanh nghiệp cực ưu đãi có thể kể tới như Fiber Business, Fiber Play, Fiber Plus, Fiber Gold, Fiber Diamond, Fiber Public+.

Bạn đã có câu trả lời cho việc nên hay không nên lắp Internet FPT tại Hậu Giang chưa? Còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ:

  • Hotline : 0931.789.600
  • Mail : huypt6@fpt.com.vn

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.