Đi tìm sự thật đằng sau Khuyến Mãi Truyền hình FPT miễn phí

khuyen-mai-truyen-hinh-fpt
Đi tìm sự thật đằng sau Khuyến Mãi Truyền hình FPT miễn phí
5 4 votes

Trong thời đại nền kinh tế dù đã có bước phát triển nhưng tình trạng lạm phát vẫn cao thì những ưu đãi là điều mà người tiêu dùng đang kiếm tìm. Và theo lẽ tất nhiên, Lắp Truyền hình FPT miễn phí cũng tung ra nhiều chương trình, hỗ trợ khách hàng đến mức tối đa để có thể tăng khả năng sử dụng cũng như lượng người sử dụng vì đó mà tăng lên nhanh chóng.

khuyen-mai-truyen-hinh-fpt

Trong nhiều sự kiện mà FPT đang triển khai, có không ít ưu đãi lớn nhỏ thường là trong tháng triển khai chương trình lắp đặt và sử dụng Truyền hình Cáp FPT. Các chương trình này nhận được sự phản hồi tương đối tốt từ phía người dùng về cả chất lượng cũng như đường truyền ổn định, đảm bảo lượng thông tin được truyền đến người dùng một cách tốt nhất có thể.

Tuy nhiên, không ít người có nhu cầu Lắp Truyền hình FPT miễn phí không hiểu được một cách đầy đủ và chi tiết về những cơ hội này nên dẫn đến một số hiểu lầm đáng tiếc. Họ cho rằng điều này là sai sự thật bởi lẽ chẳng có điều gì là miễn phí. Và chỉ khi bạn có nhu cầu dùng Truyền hình Cáp FPT và sử dụng chúng thì bạn mới có thể hiểu được một cách rõ ràng nhất. Vậy sự thật đó là gì?

  • Ngay trong thời điểm này, khi Đăng ký Truyền hình FPT để sử dụng bạn sẽ một được một ưu đãi cực sốc. Cụ thể đó là gói cước phí giảm từ 2.500.000 đồng giảm xuống chỉ còn 600.000 đồng.
  • Khi hoàn tất thủ tục đăng ký và tiến hành Lắp Mạng FPTkhách hàng sẽ nhận ngay 1 đầu thu FPT Play HD cùng 1 Modem WiFi gồm 4 cổng kết nối.

Nhiều người cho rằng điều này thì không phải truyen hinh fpt mien phi bởi lẽ tất cả phải được chi trả từ bên người dùng mà ra. Tuy nhiên, có thể bạn chưa tìm hiểu hết và chưa hiểu cặn kẽ vấn đề bởi lẽ, khi đăng ký và sử dụng gói Combo Internet FPT + Truyền hình FPT ưu đãi đặc biệt này mọi khách hàng sẽ được miễn phí về việc lắp đặt. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ chẳng phải chi trả về bất cứ khoản tiền nào dù là nhỏ nhất cho giá công thợ lắp ngay tại nhà mình nữa.

Đây là chính sách miễn phí lên đến 100% từ bên nhà cung cấp FPT dành cho những người dùng dịch vụ của họ. Vậy nên khi có nhu cầu mà tìm thấy thông tin về chương trình Truyền hình FPT miễn phí bạn cần có một cái nhìn khách quan và cụ thể nhất để có thể tránh được những sự hiểu lầm đáng tiếc. Sự miễn phí này là phí lắp đặt và đó cũng là mức giảm đáng kể của FPT bởi lẽ thông thường giá lắp đặt dao động trong khoảng từ 150.000 đồng – 300.000 đồng.

Với chính sách hỗ trợ tương đối lớn đến từ bên nhà cung cấp dịch vụ truyền hình như vậy, các bạn đã sẵn sàng đăng ký lắp đặt truyền hình FPT rồi đúng không nào.

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.