Việc sử dụng và Đăng ký WiFi FPT chưa bao giờ đơn giản đến thế

dang-ky-wifi-fpt-don-gian
Việc sử dụng và Đăng ký WiFi FPT chưa bao giờ đơn giản đến thế
5 3 votes

Trong thời đại công nghệ số việc Lắp đặt WiFi thực sự là một điều tất yếu nhằm mục đích trao đổi công việc, giao lưu, trò chuyện cũng như tìm hiểu những nguồn kiến thức mới và phát triển hơn từ thế giới. Và cũng để đáp ứng những nhu cầu của cuộc sống số thì quy trình Đăng ký WiFi FPT có thể là một điều cực kỳ đơn giản và bất cứ những ai có nhu cầu đều có thể dễ dàng sử dụng một cách thuận tiện nhất mà chẳng gặp phải bất cứ vấn đề gì dù là những điều nhỏ nhất.

1, Lắp WiFi FPT thủ tục đơn giản

Khi có những nhu cầu phát sinh về việc sử dụng mạng wifi chứ không phải cáp quang, bạn chỉ cần tìm hiểu những luồng thông tin về dịch vụ Đăng ký Lắp đặt WiFi của FPT là được. Thủ tục đăng ký vô cùng dễ dàng, và hơn thế nữa, khi đã sử dụng dài hạn, chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn nhỏ từ chính bên cung cấp dịch vụ này.

Dịch vụ WiFi của FPT được đánh giá là chất lượng nhất với đường truyền ổn định để có thể đảm bảo một cách tốt nhất những luồng thông tin cũng như công việc của bạn không bị gián đoạn. Đồng thời, thời gian lắp đặt cực nhanh chóng và với thủ tục đơn giản. Khi bắt đầu Đăng ký WiFi FPT, bạn chỉ cần chuẩn bị một bản chứng minh thư photo (với khách hàng cá nhân) hoặc một bản photo giấy phép kinh doanh (với khách hàng doanh nghiệp). Sau đó, việc đăng ký sử dụng dài hạn hoặc ngắn hạn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mình cũng như hộ gia đình, doanh nghiệp, xí nghiệp….

2, Lắp WiFi FPT nhận ưu đãi lớn

Không chỉ có thủ tục đơn giản mà khi quyết định Đăng ký Lắp đặt WiFi của FPT bạn còn nhận được vô vàn những khuyến mại đặc biệt từ bên nhà cung cấp là FPT, cụ thể như sau:

  • Miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt ban đầu, do đó bạn không phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào về quá trình lắp mà vẫn đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất có thể.
  • Tặng Modem WiFi cùng 4 cổng kết nối giúp bạn có thể mở rộng đường truyền của mình đơn giản nhất có thể.
  • Giá cước sẽ có mức ưu đãi phù hợp khi bạn đồng ý đăng ký dài hạn từ 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng tùy theo khả năng của mình.

Chưa dừng lại ở đó việc Đăng ký WiFi FPT cũng được tiến hành và triển khai rộng rãi trên khắp các tỉnh thành của cả nước từ Hồ Chí Minh cũng như những chi nhánh của FPT Telecom trên toàn quốc.

Như vậy giờ đây việc Lắp đặt WiFi và sử dụng mạng WiFi đã được phủ sóng trên toàn quốc. Chỉ cần bạn có nhu cầu và mong muốn sử dụng những dịch vụ này, chắc chắn bạn sẽ được phục vụ tốt nhất cũng như đảm bảo một đường truyền ổn định, kết nối tốt đến mọi nơi. Vậy nên chẳng còn lý do gì mà không dùng những điều tuyệt vời nhất như vậy đúng không nào các bạn.

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 1800 1012