Cùng trải nghiệm dịch vụ lắp mạng FPT tại huyện Hòa Vang

internet FPT huyện hòa vang
Đánh giá bài viết

Là quận ngoại thành duy nhất ở thành phố Đà Nẵng nhưng Hòa Vang mang rất nhiều tiềm năng với quỹ đất ngày càng khan hiếm, các xã giáp với các quận của huyện Hòa Vang là nơi thích hợp nhất để hình thành nên các đô thị mới. Giúp việc quảng bá hình ảnh của quận tốt hơn trong mắt du khách, hãy cùng trải nghiệm những dịch vụ lắp mạng FPT tại huyện Hòa Vang.

1, Phục vụ chu đáo, tận tình

Dùng gói cước nào phù hợp nhu cầu bản thân? Đặc điểm mỗi gói cước như thế nào? Thủ tục đăng kí lắp đặt ra sao? Phí lắp đặt bao nhiêu?

Tất cả những thắc mắc kể trên của khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ lắp mạng FPT tại huyện Hòa Vang đều sẽ được giải quyết cặn kẽ và nhanh chóng. Hiếm có nơi đâu mà quý khách hàng tại Hòa Vang lại nhận được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ internet như tại FPT huyện Hòa Vang. Ngoài ra, bộ phận chăm sóc khách hàng của FPT cũng vô cùng tận tâm khi giải đáp những vấn đề bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng mạng.

2, Trải nghiệm niềm vui lắp mạng FPT tại Hòa Vang với số lượng gói cước đa dạng

Đối với những sinh viên hay các hộ gia đình, FPT đã đưa ra những sự lựa chọn khác nhau phụ thuộc vào điều kiện sử dụng và số lượng người sử dụng trong gia đình. Là quận ngoại tành duy nhất của Đà Nẵng, internet trong gia đình đôi khi cũng khiến nhiều gia đình phải đắn đo suy nghĩ.

Với 4 gói cước khác nhau: F2, F3, F4, F5, băng thông từ 32 Mbps – 16 Mbps sẽ đem lại tốc độ phù hợp với đa dạng khách hàng cùng những nhu cầu khác nhau như: học tập, lướt web, giải trí, làm việc… Không những vậy, mỗi gói dịch vụ có giá thành hợp lý và tiết kiệm sẽ đem lại cho khách hàng phương án sử dụng tối ưu với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Những doanh nghiệp hay quán net chắc chắn sẽ có nhu cầu sử dụng mạng nhiều hơn, FPT sẽ cùng sát cánh bên những doanh nghiệp quận Hòa Vang làm ăn thuận lợi với 6 gói cước doanh nghiệp cực ưu đãi có thể kể tới như Fiber Business, Fiber Play, Fiber Plus, Fiber Gold, Fiber Diamond, Fiber Public+.

Hãy nhanh nhanh liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ Internet tốt nhất:

– Hotline: 0931.789.600

– Email: huypt6@fpt.com.vn

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.