Còn điều gì mà bạn chưa Lắp đặt WiFi FPT ngay bây giờ?

lap-dat-wifi-fpt-nhanh
Còn điều gì mà bạn chưa Lắp đặt WiFi FPT ngay bây giờ?
5 6 votes

Cuộc sống đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là những thành tựu lớn về khoa học – kỹ thuật, công nghệ thông tin ngày càng nhiều, giúp cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn. Chính những điều này sẽ trở thành một chiếc “chìa khóa vạn năng” giúp cho mọi thứ ngày càng thuận tiện và tất nhiên theo xu hướng đó thì ngày càng có nhiều người tiến hành Lắp WiFi để phục vụ nhu cầu của mình. Việc dùng và Lắp đặt WiFi FPT được sử dụng như một điều tất yếu với những điều tuyệt vời không gì sánh được.

lap-dat-wifi-fpt-nhanh

1, WiFI FPT giúp bạn kết nối với cả thế giới

Chỉ cần nơi bạn sống có mạng cùng với một thiết bị điện tử có kết nối Internet, bạn sẽ dễ dàng giao lưu với cả thế giới. Đơn giản hơn, chỉ cần một cú click, thêm nữa với những thiết bị như máy tính, máy tính bảng, tivi có Lắp đặt Truyền hình Cáp FPT bạn có thể thoải mái giải trí cũng như giải quyết công việc một cách vô cùng thuận tiện.Những thiết bị được sản xuất mới nhất đều có kèm theo những chức năng tuyệt vời này giúp cho mọi người dễ dàng tận hưởng cuộc sống giải trí của chính mình mà chẳng cần phải tốn kém quá nhiều.

2, WiFI FPT khuyến mại cực lớn

Không chỉ vậy, với những ưu đãi, khuyến mại vô cùng lớn dành cho những người mới đăng ký Lắp đặt WiFi FPT, lượng người dùng lựa chọn nhà mạng này ngày càng tăng lên. Tùy theo từng mục đích sử dụng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những gói cước, giá thành khác nhau cho hộ gia đình, doanh nghiệp hay chỉ một cá nhân nào đó. Nhưng với bất cứ đối tượng phục vụ nào thì vẫn luôn được tận tình phục vụ theo một cách tốt nhất có thể.

Nếu bạn là những người mới bắt sử dụng hoặc chuyển từ nhà cung cấp khác sang FPT, bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực lớn cụ thể đó là:

  • Trọn gói Internet thấp nhất chỉ từ 200.000 đồng/tháng sẽ có tốc độ đường truyền lên đến con số 16Mbps.
  • Khi bạn đăng ký trả trước từ 6 tháng hoặc 12 tháng, sẽ được hoàn toàn khuyến mãi chi phí Lắp đặt Mạng WiFi FPT lên đến khoảng hơn 200.000 đồng
  • Hơn nữa, thủ tục đăng ký vô cùng nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng, sử dụng ngay chỉ sau 24h lắp đặt.  

Với những điều vô cùng tuyệt vời ở trên thì chẳng còn bất cứ lý do nào mà bạn lại không tiến hành Lắp Mạng Cáp Quang FPT và sử dụng chúng ngay bây giờ.

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 1800 1012