Có nên lựa chọn lắp Internet FPT tại tỉnh Khánh Hòa?

Có nên lắp mạng FPT khánh hòa
Có nên lựa chọn lắp Internet FPT tại tỉnh Khánh Hòa?
Đánh giá bài viết

Khánh Hòa là một tỉnh có kinh tế phát triển thuận lợi nhờ những chiến dịch quảng bá trên Internet rất tốt. Internet hầu như đều được phủ sóng tại tỉnh này. Và có một câu hỏi đặt ra là chúng ta có nên lựa chọn lắp Internet FPT tại tỉnh Khánh Hòa hay không?

1, Tốc độ đường truyền FPT ra sao?

Chậm, nghẽn mạng là vấn đề khá thường gặp nên tốc độ đường truyền là yếu tố tiên quyết trong việc chọn một nhà mạng Internet. Nhưng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì tốc độ đường truyền của FPT luôn chính xác 100% đúng như những hứa hẹn trong từng gói cước đặt ra. Lời hứa ấy của FPT chưa bao giờ mất đi và cũng trở thành một điểm cộng lớn trong lòng khách hàng.

2, Dịch vụ tốt, tư vấn nhiệt tình

Gói cước nào phù hợp với tính chất công việc và nhu cầu bản thân? Đặc điểm ra sao, chi phí thế nào? Tất cả những thắc mắc kể trên của khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ lắp Internet FPT tại tỉnh Khánh Hòa đều sẽ được giải quyết cặn kẽ và nhanh chóng. Hiếm có nơi đâu mà quý khách hàng tại Khánh Hòa lại nhận được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ internet như tại FPT. Ngoài ra, bộ phận chăm sóc khách hàng của FPT cũng vô cùng tận tâm khi giải đáp những vấn đề bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng mạng.

Với những hộ gia đình, FPT có đưa ra đến 4 gói cước khác nhau: F2, F3, F4, F5 với băng thông từ 32 Mbps – 16 Mbps. Dải băng thông này đem lại tốc độ phù hợp với đa dạng khách hàng với những nhu cầu cũng rất đỗi khác biệt nhau. Không những vậy, mỗi gói dịch vụ có giá thành hợp lý và tiết kiệm sẽ đem lại cho khách hàng phương án sử dụng tối ưu với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Những doanh nghiệp hay quán net chắc chắn sẽ có nhu cầu sử dụng mạng nhiều hơn, FPT sẽ cùng sát cánh bên những doanh nghiệp Khánh Hòa làm ăn thuận lợi với 6 gói cước doanh nghiệp cực ưu đãi có thể kể tới như Fiber Business, Fiber Play, Fiber Plus, Fiber Gold, Fiber Diamond, Fiber Public+.

Bạn đã có câu trả lời cho việc nên hay không nên lắp Internet FPT tại tỉnh Khánh Hòa chưa? Còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ:

  • Hotline: 0933.855.997
  • Email: Lapmangfptpro.com@gmail.com

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 1800 1012