Choáng với 1 Bước 1 Phút nhanh gọn Thủ tục Lắp Mạng FPT

lắp mạng FPT tại nhà
Choáng với 1 Bước 1 Phút nhanh gọn Thủ tục Lắp Mạng FPT
5 14 votes

Thủ tục Lắp Mạng FPT với những người không biết trở nên khá khó khăn và rắc rối Mọi người luôn nghĩ thực hiện Thủ tục Đăng ký Lắp Mạng FPT rất phức tạp và tốn nhiều thời gian. Nhưng thực tế, mọi chuyện đơn giản hơn rất nhiều.

FPT là một thương hiệu đình đám nên việc có một hệ thống gọn gàng, tinh nhuệ để xử lý được các trường hợp Đăng ký Internet một cách nhanh chóng là điều đương nhiên. FPT Telecom đã và đang làm được điều này rất tốt, tạo nên hiệu ứng tốt, thu hút được rất nhiều khách hàng bởi chính sách tuyệt hảo đó.

Chỉ cần 1 Bước đơn giản và với 1 Phút thì mọi Thủ tục Lắp Mạng FPT sẽ nhanh chóng được hoàn tất. Việc của bạn chỉ là tận hưởng những tiện ích tuyệt hảo mà chúng đem lại, quá tuyệt vời đúng không nào. Cùng hiểu chi tiết hơn về 1 Bước thần thánh này của Thu tuc Lap Mang FPT nhé.

1, Thủ tục lắp mạng cho cá nhân

Nếu bạn là một cá nhân và có nhu cầu sử dụng dịch vụ Lắp Mạng FPT thì cần đáp ứng được những yêu cầu dưới đây để sẵn sàng trở thành một khách hàng của FPT chỉ sau một cuộc điện thoại:

  • Nếu bạn là người Việt, có quốc tịch là người Việt và đã đủ 18 tuổi trở lên, bạn đã hoàn toàn có thể trở thành đối tác thực sự của thương hiệu nổi tiếng này. Nhưng bạn cần chuẩn bị cho FPT một bản phô tô chứng minh thư để làm hợp đồng nhé.
  • Nếu bạn đến từ 1 đất nước khác, bạn là người ngoại quốc thì sao? Đương nhiên điều kiện phải phức tạp hơn chút xíu so với những bạn là người Việt Nam đó là bạn cần có một khoản tiền vừa đủ để đặt cọc 2 tháng.
  • Nếu bạn không sống tại nhà của mình, có thể chứng minh bằng việc có sổ đỏ, sổ hộ khẩu… với một khoản tiền cọc bằng 300.000đ. Số tiền nhỏ sẽ nhanh chóng thúc đẩy bạn đến với thế giới của hiện đại, thế giới của những tiện nghi.

2, Thủ tục lắp mạng cho doanh nghiệp

Thủ tục Lắp Mạng FPT cũng không quá khắt khe khi bạn là một doanh nghiệp.

Điều kiện của công ty đối với loại hình doanh nghiệp này rất đơn giản, không có nhiều phức tạp. Việc bạn cần đó là chuẩn bị một bản phô tô của GPKD, bản phô tô  này cần xuất hiện một chiếc dấu của công ty bạn để thực hiện ký hợp đồng.

Mọi thủ tục liên quan đến hợp đồng của Cáp Quang FPT sẽ có những chuyên viên tư vấn của riêng FPT – người hiểu rõ mọi vấn đề không chỉ của bạn mà còn là điểm mạnh của cả công ty thực hiện. Họ sẽ đến và mang bản hợp đồng hoàn thiện, việc của bạn đơn giản chỉ là cung cấp phô tô chứng minh thư hoặc GPKD, đọc và ký.

Trên đây là những điều kiện cơ bản nhất để lắp mạng FPT, nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng, chỉ còn 1 bước nữa đó là gọi điện. Sau 1 phút nói chuyện với người tư vấn, ngay lập tức sẽ có chuyên viên của Tổng đài FPT đứng trước địa chỉ bạn đọc và sẵn sàng đưa cả thế giới công nghệ đến nhà bạn.

wifi fpt, mạng fpt, internet fpt , cáp quang fpt, truyền hình fpt

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.