Cẩn thận Đăng ký Lắp Mạng FPT bị hủy bởi vì…

dang-ky-lap-mang-fpt-bi-huy
Cẩn thận Đăng ký Lắp Mạng FPT bị hủy bởi vì…
5 15 votes

Mặc dù đây là một tình hình vô cùng đáng tiếc trong việc Lắp Mạng FPT nhưng không phải là không có khả năng xảy ra. Nhiều trường hợp Đăng ký Lắp Mạng FPT xong xuôi, hợp đồng cũng đã ký mà không thấy bên kỹ thuật xuống Lắp đặt WiFi. Rất nhiều người đã nổi nóng và không thông cảm với nhà mạng.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại các trường hợp bó tay chấm com sau dưới đây để thấu hiểu hơn phần nào sự bất lực của những người đang ngày đêm cố gắng đưa Internet đến với đông đảo nhiều người hơn.

Có những khu vực nhà mạng thực sự phải chịu thua bởi hộp cáp quang của mình đã full port.

Hay những câu chuyện buồn hơn đó là khi dịch vụ của FPT chưa được ngầm hóa đến khu vực mà bạn đang sinh sống trong khi quy định tại khu vực đó là phải chạy dây ngầm. Gặp phải tình huống này khách hàng muốn Lắp Mạng FPT như thế nào thì cả khách hàng và nhà mạng đều bất lực. Có thể kể tên như khu vực dọc đường Nguyễn Huệ…

Ở tại một số khu dân cư. Thì nhà mạng FPT không được ưu tiên. Tại nơi này người quản lý khu dân cư sử dụng cáp độc quyền của một bên khác chình vì vậy việc bạn có Đăng ký Lắp Mạng FPT dù đã được ký kết nhưng hoàn toàn không có khả năng để triển khai.

Những trường hợp khác có thể liên quan đến trụ neo như. Nhà bạn ở quá xa, không có trụ neo nào để có thể đi dây, chỉ cần khoảng cách từ nhà bạn đến trụ neo <40m là việc kéo dây đã rất khó khăn và không thể thực hiện được.

Để mang được Internet đến nhà bạn thì tuyến cáp cũng đặc biệt quan trọng. Nó cũng góp phần quyết định xem việc Lắp đặt Mạng FPT có khả năng để trở thành hiện thực. Nếu không có cơ hội cho tuyến cáp đi qua do đường lớn, quá nhiều xe cộ đi lại, tại nơi mà nó đi qua thì người khác không chịu được sự làm phiền hay những vướng víu nhờ vả của bạn, hay chuyện nó phải đi qua bình điện cao thế thì mọi chuyện thật là tồi tệ.

Bản thân bạn muốn Đăng ký Lắp Mạng FPT nhưng rồi rốt cục bạn lại không muốn khoan tường để dây có thể luồn qua mang Internet đến nhà của bạn. Bạn sợ tường sẽ bị xấu, gây dấu vết không thể khắc phục. Rồi chuyện đi ngầm cũng không được vì lý do thẩm mỹ. Hay đơn giản và bớt liên quan hơn nếu bạn thấy nó quá phức tạp. Chủ nhà bạn đang thuê không cho phép bạn động vào kết cấu của căn nhà. Vậy là mọi thứ đã trở thành bong bóng xà phòng. Cảm thông, cần hơn nữa sự cảm thông của khách hàng cho nhà mạng.

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 1800 1012