Cải tiến dung lượng pin của smartwatch để hấp dẫn người sử dụng

dung-luong-pin-cua-smartwatch-cai-tien
Cải tiến dung lượng pin của smartwatch để hấp dẫn người sử dụng
5 1 vote

Ngay khi các hãng điện thoại công bố về một thiết bị hiện đại là smartwatch thì một làn sóng mới đã xuất hiện trong giới công nghệ. Cùng với điều này, smartwatch cũng đã được rất nhiều người đón nhận và sử dụng. Tuy nhiên, qua nhiều năm mà dung lượng pin của smartwatch không hề thay đổi, quá yếu chính là một trong những vấn đề khiến smartwatch dù nhiều chức năng nhưng vẫn không thể phổ biến.

Để giải quyết vấn đề này, một startup đã chế tạo ra chiếc Matrix PowerWatch. Chiếc smartwatch này dù không có nhiều chức năng và màn hình đẹp như những chiếc đồng hồ thông minh khác nhưng Matrix PowerWatch ăn đứt các smartwatch vì nó không bao giờ hết pin. Nó chạy bằng chính thân nhiệt của người đeo nên không cần phải tháo ra để sạc.

Dữ liệu của bạn được lưu trong bộ nhớ của Matrix PowerWatch và ngay khi rời khỏi tay bạn chiếc smartwatch này sẽ chuyển sang chế độ tiết kiệm điện. Matrix PowerWatch có một thước đo điện năng, cho bạn biết cơ thể bạn sản sinh ra bao nhiêu điện.

Ngoài khả năng tận dụng thân nhiệt để chạy, Matrix PowerWatch còn có các tính năng khác như tính lượng calo bạn đã đốt cháy cũng như các hoạt động và giấc ngủ của bạn. Với khung bằng nhôm siêu bền, Matrix PowerWatch còn có khả năng chống va đập và chống nước ở độ sâu tối đa 50 mét.

Giống như bao smartwatch khác trên thị trường, Matrix PowerWatch có khả năng đồng bộ với smartphone qua một ứng dụng. Ứng dụng này sẽ hiển thị các dữ liệu mà smartwatch thu thập được. Nó cũng có thể hỗ trợ Apple Healthkit và Google Fit để bạn tận dụng các dữ liệu bên trong ứng dụng.

Có thể thấy, việc cho ra đời chiếc smartwatch Matrix power này đã đem lại một cảm hứng mới cho những người yêu công nghệ với thú vui sưu tầm những chiếc đồng hồ thông minh. Thoải mái sử dụng mà không phải lo về vấn đề pin yếu hay sắp hết pin thì còn điều gì tuyệt với hơn.

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 1800 1012