80% người Lắp đặt Internet FPT HCM không biết cách đăng ký tiết kiệm

tiết kiệm chi phí lắp đặt Internet FPT
80% người Lắp đặt Internet FPT HCM không biết cách đăng ký tiết kiệm
5 10 votes

Internet FPT là cái tên đầu tiên được nhiều người nghĩ đến khi có nhu cầu sử dụng mạng. Đường truyền ổn định, dịch vụ tốt, chất lượng cao, phục vụ nhiệt tình là những gì mà khách hàng đã Lắp đặt Internet FPT HCM đánh giá. Đặc biệt, FPT còn hấp dẫn khách hàng ở những chương trình khuyến mãi, những gói Combo kết hợp Internet FPT + Truyền hình FPT cực hấp dẫn.

lap-dat-internet-fpt-hcm-

Lắp đặt Internet FPT tại HCM mang lại rất nhiều quà tặng có giá trị nhưng không phải ai cũng là người thông minh trong cách đăng ký để “rinh” về cho mình những khuyến mãi đặc biệt đó. Vậy làm thế nào để tiết kiệm hơn trong quá trình Đăng ký Internet FPT? Hãy đọc những thông tin được chia sẻ bên dưới và áp dụng, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản không hề nhỏ.

1, Chọn gói cước phù hợp

Không phải ngẫu nhiên mà người ta phân chia ra thành các gói cước khác nhau, mỗi gói cước sẽ có những đặc điểm riêng của nó. Vì thế, cách tiết kiệm tiền Lắp đặt Mạng FPT đầu tiên bạn cần làm đó là lựa chọn chính xác gói cước Cáp Quang FPT HCM phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Nhân viên tư vấn Lắp đặt Mạng FPT sẽ cho bạn biết các gói mạng với băng thông dành cho hộ gia đình dao động từ 12 Mpbs – 22 Mpbs – 27 Mpbs – 32 Mpbs. Những con số này càng lớn thì chứng tỏ cước phí càng cao nên bạn hãy cân nhắc đến số lượng người dùng để chọn băng thông hợp lý. Nếu ít người dùng, chỉ cần chọn gói có băng thông vừa phải (12, 22 Mpbs), còn nếu nhu cầu sử dụng lớn hơn, hãy chọn băng thông cao hơn (32 Mbps).

2, Chọn thời gian trả phí

Một cách tiết kiệm nữa khi Lắp đặt Internet FPT tại HCM đó là cân nhắc thời gian trả phí.

Bạn có thể chọn đóng tiền theo tháng, 6 tháng hoặc theo năm… Tổng đài FPT Telecom luôn đưa ra những chính sách ưu đãi đặc biệt đối với các khách hàng thân thuộc của mình. Với thời gian sử dụng vừa đủ, lịch sử thanh toán đều đặn, bạn hoàn toàn có thể được tặng thêm các tháng sử dụng không mất phí hoặc miễn 200.000đ tiền phí hòa mạng… Đây chính là cách mà nhà mạng FPT muốn bày tỏ sự cảm ơn đến với khách hàng.

3, “Săn” khuyến mãi

FPT thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi nên nếu không quá gấp rút, hãy dành thời gian tìm hiểu thật kĩ về những chương trình khuyến mãi Lắp Mạng Internet FPT hàng tháng. Và đừng quên theo dõi thường xuyên các thông tin của nhà mạng để “săn” được khuyến mãi trong những dịp đặc biệt nào đó.

Tuy nhiên, các bạn cần hết sức lưu ý và cẩn trọng trước một số chiêu trò kiểu khuyến mãi khi Lắp đặt Internet FPT HCM nhưng thực ra chỉ ra giật tít và không hề tồn tại.

4, Đăng ký gói Combo

Một cách làm rất hay nữa để có thể tiết kiệm được chi phí đó là đăng ký gói Combo nếu gia đình bạn có nhiều nhu cầu dành cho nhà cung cấp mạng. Ví dụ như: bố mẹ muốn sử dụng internet, cả gia đình lại có thêm nhu cầu sử dụng tính năng truyền hình cáp thì chỉ cần đăng ký Combo cả truyền hình cáp lẫn mạng Internet của FPT, chắc chắn chi phí tiết kiệm được sẽ không hề nhỏ.

Trên đây là những cách rất đơn giản và thông minh để bớt đi một khoản phí đáng kể khi Đăng ký Lắp đặt Internet FPT tại TP.HCM, các bạn hãy áp dụng để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời mà FPT mang lại.

wifi fpt, mạng fpt, internet fpt , cáp quang fpt, truyền hình fpt

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.