Điều đặc biệt gì sẽ xảy ra khi 4G bắt tay với smartphone?

điều gì xảy ra khi 4G bắt tay với smartphone
Đánh giá bài viết

Nếu là người quan tâm đến công nghệ, bạn sẽ thường xuyên nghe nhắc đến thế hệ smartphone 4G. Có thể nói, năm 2016 tại Việt Nam hứa hẹn là cột mốc đánh dấu cuộc cách mạng của viễn thông khi mạng 4G được đầu tư và “chào sân” rầm rộ bởi các nhà mạng lớn và thu hút sự quan tâm đông đảo của mọi người. Vậy khi smartphone “kết đôi” với 4G sẽ xảy ra điều gì?

Để kiểm tra sự tương tác của smartphone và các nhà mạng, trong thời gian tới, người tiêu dùng Việt Nam có thể dễ dàng thưởng thức công nghệ kết nối không giới hạn của 4G. Nếu thử gõ một số từ khóa trên google, bạn sẽ bắt gặp các hướng dẫn kiểm tra rất chi tiết về kết nối 4G. Với tốc độ mạnh hơn hẳn 3G từ 7 – 10 lần, giờ đây người tiêu dùng Việt Nam đang đứng trước cánh cửa rộng mở của thế giới công nghệ mới.

Với việc xem phim 4K trên youtube hay chơi game online, lướt web, video call trên các ứng dụng skype, viber, facetime… đều cho kết quả cao hơn hẳn. Theo một số kết quả được kiểm chứng bởi cá nhân người dùng, với Mobifone, Viettel là khoảng 200 Mb/giây khi tải xuống và khoảng hơn 40 Mb/giây khi tải lên, nổi bật hơn cả là nhà mạng Vinaphone với sự hỗ trợ 4G ở mức Cat11 cho người dùng trải nghiệm tốc độ truy cập nhanh vượt trội.

Một chiếc smartphone 4G sẽ trở thành như người bạn giúp chủ nhân thể hiện sự năng động, cập nhật xu hướng. Việc còn lại giờ đây đơn giản hơn nhiều khi người dùng Việt Nam chỉ còn cần trang bị một thiết bị đầu cuối tích hợp 4G để có những trải nghiệm xứng đáng. Và còn tuyệt vời hơn nữa, khi smartphone 4G của bạn còn là một sản phẩm ra đời từ cái bắt tay giữa nhà mạng và nhà sản xuất.

Samsung là nhà sản xuất smartphone đầu tiên hợp tác trực tiếp với các nhà mạng tại Việt Nam trong triển khai và sử dụng mạng 4G, Samsung đã đạt được những thỏa thuận về kỹ thuật để phát triển song phương. Với tầm nhìn chiến lược và chuẩn bị bước tiến cho tương lai, Samsung đã tích hợp công nghệ 4G cho các sản phẩm của mình từ buổi sơ khai.

Cho đến hôm nay, khi công nghệ trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết, hàng loạt “anh tài smartphone 4G” trải dài từ các phân khúc cao cấp như dòng Galaxy Note (Note5 trở lên), dòng Galaxy S (từ S6 trở lên), tầm trung là Galaxy A (2016) với A5 và A7 đến phổ thông như Galaxy J2, J3 LTE và mới đây là Galaxy J5 và J7 đều khiến những người yêu công nghệ “đứng ngồi không yên”.

Với những người yêu công nghệ thì việc ngồi hàng giờ để xem “đập hộp” một chiếc smartphone mới, lướt web tìm đọc tin “hot” và nhất là, việc trải nghiệm sử dụng sản phẩm tiên tiến luôn mang đến cho họ một niềm cảm hứng tuyệt vời. Một số bạn trẻ khi tiếp xúc cũng chia sẻ họ rất hay “lên đời” điện thoại khi có điều kiện vì công nghệ cứ biến đổi hàng ngày, hàng giờ và họ phải cập nhật để thỏa sức trải nghiệm. Và Samsumg đã và đang mang đến cho “thượng đế” của riêng mình muôn vàn cơ hội khi đón đầu công nghệ để tích hợp những tính năng và dịch vụ mới nhất vào trong các dòng sản phẩm từ rất sớm.

Trong tương lai, sẽ lại có những phát minh mới hơn nữa ra đời và chắc chắn Samsung vẫn luôn đồng hành với khách hàng toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng vì sự tiến bộ của công nghệ.

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.