Galaxy S8 sẽ mang một vài đặc điểm giống Iphone

Galaxy S8 có vài đặc điểm giống iphone
Đánh giá bài viết

Galaxy Note 7 là một “nốt trầm” có ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của tập đoàn Samsung. Bởi vậy, Samsung gấp rút hoàn thành và cho ra mắt phiên bản smartphone mới mang tên Samsung Galaxy S8. Được biết với smartphone lần này, Samsung dường như đã đầu tư không hề nhỏ nhưng chiếc điện thoại này vẫn có một số phần mượn của iphone.

Smartphone thế hệ mới của Samsung sẽ được trang bị màn hình cảm ứng lực (Force Touch), công nghệ mà Apple đã triển khai từ iPhone 6s. Theo Investor, Samsung đang nghiên cứu đưa công nghệ cảm ứng lực lên thế hệ Galaxy S8, tuy nhiên, tính năng đầy đủ phải mất một, hai năm tới mới hoàn thiện.

Nhà sản xuất Hàn Quốc được cho là chạy đua nhằm gấp rút triển khai công nghệ này, bởi hiện nay một số mẫu Android khác đã có cảm ứng lực. Bởi vậy, nên Samsung đã mượn phần mềm cảm ứng lực của nhà Apple để áp dụng. Có nhiều thông tin cho rằng Galaxy S8 lần này cũng sẽ áp dụng màn hình cảm ứng lực để nâng cao chất lượng cũng như để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng trong thời đại công nghệ không ngừng phát triển như thế này.

Một quan chức của Samsung cũng hé lộ rằng công nghệ cảm ứng lực đang được Samsung xem xét đem lên các sản phẩm cao cấp. Trong khi đó, các smartphone tầm trung sẽ cần nhiều thời gian hơn để phổ biến công nghệ này, Samsung Display đã làm chủ màn hình cảm ứng lực khi cung cấp linh kiện cho một số đối tác.

Hiện nay, iPhone được đánh giá là smartphone nổi bật nhất sở hữu màn hình cảm ứng lực, dù Huawei mới là hãng tung ra sản phẩm đầu tiên được trang bị công nghệ này. Về phía Google, hệ điều hành Android N đã chính thức hỗ trợ cảm ứng lực, tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty sản xuất điện thoại.

Có thể thấy lần này Samsung đã chấp nhận đầu tư rất lớn cho siêu phẩm sắp tới của mình nhằm lấy lại danh tiếng đã mất sau vụ Note 7 đồng thời là để tiếp tục cuộc chạy đua smartphone giữa các hãng điện thoại.

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.