13 cách đóng tiền Internet FPT chuẩn không cần chỉnh

cach-dong-tien-internet-fpt-nhanh-nhat
13 cách đóng tiền Internet FPT chuẩn không cần chỉnh
5 4 votes

Đóng tiền Internet FPT là việc chắc chắn phải làm. Có rất nhiều khoảng thời gian để bạn có thể chọn lựa nếu bạn muốn.

cach-dong-tien-internet-fpt-nhanh-nhat

Nó phù hợp với bạn, khả năng tài chính của bạn, hay nhiều khi là thời gian của bạn nữa. FPT có rất nhiều điều hay. Và nó cũng được coi là một trong những thương hiệu đình đám thu hút nhiều khách nhất của năm nay. Một ông lớn với mức vốn khủng cũng như giá trị thương hiệu cao và có nhiều triển vọng lớn. Nhưng chưa bao giờ thôi lấy khách hàng làm cái gốc và dựa vào đó làm tiền đề để phát triển cho bản thân công ty. Chính vì vậy công ty luôn thực hiện những hoạt động đi sâu đi sát và hiểu khách hàng đến tận chân tơ kẽ tóc. Với mong muốn về vấn đề thanh toán. Làm sao để thực sự khách hàng không cảm thấy áp lức thì công ty đã đưa ra 13 Giải pháp đóng tiền Internet FPT nhanh và chuẩn nhất. Là một khách hàng thông minh chỉ cần phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể chọn bất cứ phương án nào để dành cho mình. Đóng tiền Internet FPT chẳng có gì là quá khó cả.

 1. Một ưu ái lớn dành cho các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Nếu bạn là một người con của Sài Thành và bạn chuộng hình thức thanh toán qua POS. Ồ FPT thích điều đó. Và họ cũng tạo điều kiện và cơ hội cho bạn để có thể thực hiện giao dịch thanh toán tiền Internet qua POS luôn.
 2. Cách làm đã rất lâu và chắc chắn không thể bị lãng quên đó là thu tiền tại nhà. Vâng đã lâu lắm rồi.
 3. Nếu nơi ở của bạn không cố định. Đương nhiên rồi. Thanh toán ngay tại cơ sở FPT. Ai bảo là không thể chứ. Chúng tôi xử lý mọi thắc mắc của bạn bằng các giải pháp vô cùng thiết thực.
 4. Một hình thức đóng tiền Internet FPT khá mới đây. Ngay tại các Store bán lẻ của FPT. Chỉ cần bỏ chút thời gian dạo chơi và bạn có thể nhanh chóng trả khoản nợ cước phí Internet của mình.
 5. Ngân hàng MB cũng có thể biến thành một điểm giao dịch tuyệt với giúp bạn thanh toán tiền phí sử dụng mạng.
 6. Sử dụng ATM sản phẩm của riêng VietcomBank cũng có thể giúp bạn được khá nhiều trong vấn đề này.
 7. SMS cũng được FPT sử dụng triệt để. Tuy nhiên khá kén ngân hàng. Chỉ có Techcombank và Đông Á Bank là chấp nhận cho bạn sử dụng hình thức này.
 8. Hàng tháng đều đặn chỉ cần bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ của Internet FPT thì tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị trừ đi khoản phí của bạn.
 9. Internet Banking thông minh được sử dụng giúp bạn có thể thanh toán đóng tiền Internet vô cùng thuận tiện.
 10. Mobile Banking đối với việc trả phí cho việc sử dụng dịch vụ của FPT Internet Cáp Quang cũng góp mặt và trở thành một trong những cách thức để thanh toán rất nhanh.
 11. Bạn có thể truy cập vào Paybill.com và thực hiện các hướng dẫn để được đóng tiền nha.
 12. Ví MOMO hiện đại của M Service cũng có thể dùng được.
 13. VN Pay hoàn toàn khả thi vì FPT thích điều này.

Recommended For You

About the Author: Đăng ký Internet FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *