13 cách đóng tiền Internet FPT chuẩn không cần chỉnh

cach-dong-tien-internet-fpt-nhanh-nhat
13 cách đóng tiền Internet FPT chuẩn không cần chỉnh
5 4 votes

Đóng tiền Internet FPT là việc chắc chắn phải làm để duy trì dịch vụ với nhiều tính năng tuyệt vời này. Có rất nhiều khoảng thời gian bạn có thể lựa chọn để đóng tiền sao cho phù hợp nhất với điều kiện cũng như thời gian của mình.

cach-dong-tien-internet-fpt-nhanh-nhat

FPT là một trong những thương hiệu đình đám thu hút nhiều khách nhất của năm nay. Một ông lớn với mức vốn khủng cũng như giá trị thương hiệu cao và có nhiều triển vọng lớn. FPT có rất nhiều ưu điểm được khách hàng đánh giá cao, họ chưa bao giờ thôi lấy khách hàng làm cái gốc và dựa vào đó làm tiền đề để phát triển cho bản thân công ty.

Chính vì vậy, công ty luôn thực hiện những hoạt động đi sâu đi sát và hiểu khách hàng đến tận chân tơ kẽ tóc. Với mong muốn cải thiện vấn đề thanh toán, giúp tạo ra những cách thức phù hợp nhất với khách hàng, để khách hàng không cảm thấy áp lực về tài chính, công ty đã đưa ra 13 Giải pháp đóng tiền Internet FPT nhanh và chuẩn nhất. Là một khách hàng thông minh, chỉ cần phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể chọn bất cứ phương án nào để dành cho mình.

Đóng tiền Internet FPT chẳng có gì là quá khó cả, bạn chỉ cần chọn 1 trong những cách sau:

 1. Một ưu ái lớn dành cho các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Nếu bạn là một người con của Sài Thành và bạn chuộng hình thức thanh toán qua POS? FPT rất thích điều đó, họ tạo điều kiện và cơ hội cho bạn để có thể thực hiện giao dịch thanh toán tiền Internet qua POS luôn.
 2. Cách làm đã rất lâu và chắc chắn không thể bị lãng quên đó là thu tiền tại nhà. Cách này giúp bạn chẳng tốn công sức đến điểm thu FPT, sẽ có nhân viên đến tận nơi giao hóa đơn và thu tiền của bạn.
 3. Nếu nơi ở của bạn không cố định, bạn có thể đến và thanh toán tiền ngay tại cơ sở của FPT. Đồng thời, khi đến đây, chúng tôi có thể tiếp nhận và xử lý mọi thắc mắc của bạn bằng các giải pháp vô cùng thiết thực.
 4. Một hình thức đóng tiền Internet FPT khá mới đó là đóng ngay tại các Store bán lẻ của FPT. Chỉ cần bỏ chút thời gian dạo chơi và bạn có thể nhanh chóng trả khoản nợ cước phí Internet của mình.
 5. Ngân hàng MB cũng có thể biến thành một điểm giao dịch tuyệt với giúp bạn thanh toán tiền phí sử dụng mạng.
 6. Sử dụng ATM sản phẩm của riêng VietcomBank cũng có thể giúp bạn được khá nhiều trong vấn đề này.
 7. SMS cũng được FPT sử dụng triệt để, tuy nhiên hình thức thanh toán này khá “kén” ngân hàng. Chỉ có Techcombank và Đông Á Bank là chấp nhận cho bạn sử dụng hình thức này.
 8. Hàng tháng đều đặn chỉ cần bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ của Internet FPT thì tài khoản ngân hàng của bạn sẽ tự động trừ đi khoản phí Internet hàng tháng.
 9. Internet Banking thông minh được sử dụng giúp bạn có thể thanh toán đóng tiền Internet vô cùng thuận tiện.
 10. Mobile Banking đối với việc trả phí cho việc sử dụng dịch vụ của FPT Internet Cáp Quang cũng góp mặt và trở thành một trong những cách thức để thanh toán rất nhanh.
 11. Bạn có thể truy cập vào Paybill.com và thực hiện các hướng dẫn để được đóng tiền.
 12. Ví MOMO hiện đại của M Service cũng có thể dùng được.
 13. VN Pay hoàn toàn khả thi vì FPT thích điều này.

Trên đây là những cách đóng tiền Internet FPT cực đơn giản và thuận tiện. Hãy chọn cho mình cách đóng phù hợp nhất bạn nhé.

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.